JOLIE DION là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao câos tại Singapo với nhiều dòng sản phẩm về trang điểm và nước hoa dành cho nam và nữ khá được ưa chuộng trong giới trẻ. Năm 2012, sản phẩm của JOLIE DION được ra mắt giới thiệu trong thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Noble - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Đông Nam Á với nhiều mẫu mã cao cấp.
 
Nổi bật trong các dòng sản phẩm của JOLIE DION là sản phẩm nước hoa JOLIE DION PARFUM dành cho phái nữ với nhiều hương thơm quyến rũ gợi cảm, mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ dù ở công sở hay bất kỳ cuộc hẹn hò nào. Blue for Him - Blue for Her là bộ đôi sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế hợp kim  sang trọng độc đáo dành cho cả phái nam và phái nữ.
 
Bên cạnh các sản phẩm nước hoa sang trọng. Công ty Noble (Việt Nam) còn nhập khẩu chính thức các dòng mỹ phẩm dưỡng da cùng thương hiệu JOLIE DION. Mỗi sản phẩm là một cám dỗ ngọt ngào khiến các chị em phụ nữ khó lòng cưỡng lại trên bước đường khát khao làm đẹp của riêng mình.
0024
 
0003
Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất Paraben gây hại cho da, bộ sản phẩm cao cấp JOLIE DION đẫ được Cục Quản Lý Dược Mỹ Phẩm Hà Nội kiểm nghiệm cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sự minh bạch về thành phần cấu tạo luôn là điều mà JOLIE DION cam kết cho khách hàng của mình.