Giới thiệu

Giới thiệu

joliedion-gioithieu

Thương hiệu

Jolie Dion là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, làm đẹp và nước hoa.

Ra đời năm 2014 tại Singapore, với các chuyên gia về chăm sóc, làm đẹp, các công trình nghiên cứu về nước hoa, các kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm lâm sàng, cùng với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn sức khỏe, Jolie Dion đã khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực nước hoa, chăm sóc da và là đẹp.


Độc quyền

giaychungnhan-1.png

Jolie Dion Bằng các quy trình nghiên cứu cẩn thận và rất khắt khe để chọn lựa những nguồn nguyên liệu tốt nhất, Tất cả sản phẩm của Jolie Dion đều sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của nước này.

Tại Việt Nam, Jolie Dion cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa. Jolie Dion đang từng ngày hoàn thiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng.
Công TNHH Noble là chi nhánh đại diện tại Việt Nam của thương hiệu mỹ phẩm Jolie Dion, là đại diện chính thức và duy nhất.


Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm của Jolie Dion hoàn toàn đảm bảo được chất lượng an toàn tuyệt đối, được thiết kế với mẫu mã bao bì độc đáo, bắt mắt theo phong cách Châu Âu. Hơn thế nữa, Jolie Dion không ngừng tìm kiếm những loại nguyên liệu tốt nhất cho làn da để mang lại cho bạn những sản phẩm tối ưu. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Jolie Dion

Với Jolie Dion, thật dễ dàng để bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Phương châm của Jolie Dion là luôn luôn tự hoàn thiện chính mình để mang đến cho bạn những sản phẩm và dich vụ tốt nhất.

Hiện nay, mỹ phẩm Jolie Dion được người tiêu dùng rất ưa chuộng ở khu vực Châu Á. Các sản phẩm của Jolie Dion đã được các nước kiểm định chất lượng, đánh giá an toàn và cấp phép lưu hành cũng như cấp phép độc quyền thương hiệu.

Đại diện Jolie Dion tại Việt Nam hiện đã có đầy đủ các dòng sản phẩm của hãng. Một số dòng sản phẩm nổi bật của Jolie Dion tại Việt Nam gồm Nước hoa nam, nước hoa nữ, Phấn JD Whitening Magic Cushion, Phấn JD Whitening Two-way cake 2in1, Son JD Matte Lipstick, Chì kẻ mắt Perfect Auto Gel Eyelinner… Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.